นโยบายความเป็นส่วนตัว

เซียะเหมิเฉียนหลงเทรดดิ้ง จำกัด ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเรียกรวมกันว่า "เรา" หรือ "shulong" เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์แพลตฟอร์ม shulong หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์และบริการใด ๆ ของ shulong เราจะดำเนินมาตรการป้องกันความปลอดภัยที่สอดคล้องตามกฎหมายและข้อบังคับและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องความปลอดภัยและการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เคล็ดลับพิเศษ:

คำแถลงที่เกี่ยวข้องของการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของ shulong จะใช้กับผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย shulong เท่านั้นและไม่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดยบุคคลที่สามผ่านแพลตฟอร์ม shulong หรือผลิตภัณฑ์และบริการที่ชี้ไปที่ลิงก์ของบุคคลที่สามใน shulong ในกรณีนี้เราขอแนะนำให้คุณอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

คำสั่งนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ให้บริการโดย shulong เราพยายามแสดงให้คุณเห็นว่าเรารวบรวมใช้จัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลจากหรือเกี่ยวกับคุณอย่างไรในลักษณะที่ชัดเจนเข้าใจและเหมาะสมเราสนับสนุนให้คุณอ่านอย่างระมัดระวัง เลือก

ข้อกำหนดทั้งหมดของคำแถลงนี้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของข้อตกลงบริการเครือข่าย shulong โดยการเรียกดูเว็บไซต์ shulong หรือโดยตกลงที่จะลงทะเบียนผู้ใช้เพื่อใช้บริการของเราคุณจะตระหนักถึงเนื้อหาของคำชี้แจงนี้และยอมรับการอนุญาตที่เหมาะสม คำแถลงนี้มีผลตลอดการใช้งานเว็บไซต์และบริการหากคุณมีคำถามความคิดเห็นหรือคำแนะนำเกี่ยวกับคำชี้แจงนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อความนี้คุณควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดยแพลตฟอร์ม shulong ทันที

1. วิธีที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

(i) กฎสำหรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

1. การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดย shulong จะอธิบายไว้ในคำแถลงนี้และข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจะถูกใช้อย่างเคร่งครัดตามการปฏิบัติตามข้อตกลงในการใช้ผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของเรา

2. เมื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ สำหรับฟังก์ชั่นและวัตถุประสงค์เฉพาะเราจะขอความยินยอมจากคุณล่วงหน้าโดยใช้ความคิดริเริ่มในการตรวจสอบ เราจะได้รับอนุญาตจากคุณเมื่อเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้รับอนุญาตให้รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในคำชี้แจงนี้

3. คุณมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและใช้การควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการปฏิเสธเราในการรวบรวมข้อมูลบางอย่างยกเว้นการยกเลิกการระบุ4. โปรดทราบว่าหลังจากรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแล้วเราอาจทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้เราจะยกเลิกการระบุข้อมูลตามมาตรฐานทางเทคนิคทั่วไปแห่งชาติเพื่อจัดทำฐานข้อมูลผู้ใช้การใช้ข้อมูลที่เป็นไปตามเกณฑ์การระบุตัวตนไม่ได้เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณ ฐานข้อมูลถูกวิเคราะห์และทำการค้า

4. โปรดทราบว่าหลังจากรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแล้วเราอาจทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้เราจะยกเลิกการระบุข้อมูลตามมาตรฐานทางเทคนิคทั่วไปแห่งชาติเพื่อจัดทำฐานข้อมูลผู้ใช้การใช้ข้อมูลที่เป็นไปตามเกณฑ์การระบุตัวตนไม่ได้เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณ ฐานข้อมูลถูกวิเคราะห์และทำการค้า

5. เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยเราจะใช้สถิติผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของเราและอาจแบ่งปันสถิติเหล่านี้กับสาธารณะหรือบุคคลที่สามเพื่อแสดงแนวโน้มโดยรวมของผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการ อย่างไรก็ตามสถิติเหล่านี้ไม่มีข้อมูลที่ระบุตัวตนของคุณ

(ii) สถานการณ์การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

1. เข้าถึงและเรียกดูแพลตฟอร์ม shulong

เมื่อคุณเยี่ยมชมและเรียกดูแพลตฟอร์ม shulong เราจะรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของคุณและเรียกดูข้อมูลผ่านคุกกี้หรือวิธีการทางเทคนิคอื่น ๆ สำหรับรายละเอียดโปรดดูส่วนที่ 2 "วิธีที่เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน"

โปรดทราบว่าอุปกรณ์และข้อมูลการค้นหาแยกไม่สามารถจดจำได้และเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์กิจกรรมในไซต์ของผู้ใช้กลุ่มและข้อมูลโซเชียลของฐานผู้ใช้ทั้งหมด เราจะไม่ใช้ข้อมูลประเภทนี้ร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้สามารถระบุได้เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากคุณหรือตามกฎหมาย

2, การลงทะเบียนผู้ใช้

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี shulong คุณจะต้องให้ข้อมูลพื้นฐานเช่นหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อสร้างชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน หากคุณใช้บัญชีบุคคลที่สามเพื่อให้สิทธิ์การเข้าสู่ระบบคุณได้รับอนุญาตให้แชร์ข้อมูลบัญชีบุคคลที่สามของคุณ

คุณสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเสริมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในการลงทะเบียนผู้ใช้เช่นชื่อจริง, เพศ, วันเดือนปีเกิด, ถิ่นที่อยู่, สัญลักษณ์ประจำตัวจริง, งานอดิเรกของคุณ ฯลฯ ข้อมูลนี้จะช่วยให้เราสามารถให้บริการสมาชิกที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่การไม่ให้บริการจะไม่ส่งผลกระทบต่อบริการพื้นฐานของคุณโดยใช้ shulong คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ให้บริการเป็นเจ้าของ และอนุญาตให้เราตรวจสอบความถูกต้องและความถูกต้องของหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณให้ผ่านช่องทางบุคคลที่สาม

3 การสั่งซื้อ

เมื่อคุณซื้อขายใน shulong ระบบจะสร้างคำสั่งซื้อขายของคุณ คุณต้องกรอกอย่างน้อยชื่อผู้รับจริงที่อยู่จัดส่งและหมายเลขโทรศัพท์มือถือในการสั่งซื้อและการสั่งซื้อจะมีหมายเลขการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณซื้อจำนวนการชำระเงินที่คุณควรจ่ายและเงินสดในการจัดส่ง ทาง คุณสามารถเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมให้คู่สัญญาในการสั่งซื้อเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม

4 จ่าย

คุณอาจจำเป็นต้องให้วิธีการสนับสนุนเงินสดในการจัดส่งเพื่อให้เราสามารถเข้าใจสถานะการชำระเงินของคุณและแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ให้คุณทราบ

ในขั้นตอนการชำระเงินเพื่อความปลอดภัยและความพร้อมของการทำธุรกรรมเราต้องการให้คุณให้ข้อมูลการรับรองชื่อจริงและอนุญาตให้เราสอบถามและใช้ข้อมูลเครดิตส่วนบุคคลของคุณ

5. การจัดส่งและการขนส่ง

ในการส่งสินค้าหรือบริการให้คุณหรือผู้รับอื่น ๆ ที่คุณระบุคุณจะต้องให้ชื่อที่อยู่รหัสไปรษณีย์หมายเลขติดต่อและข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ของผู้รับ

6, บริการหลังการขาย

ในการให้บริการหลังการขายเราจำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เมื่อแก้ไขปัญหาบริการหลังการขายของคำสั่งซื้อเราจะขอหรือขอข้อมูลคำสั่งซื้อเพิ่มเติม เมื่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าคุณอาจให้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อมูลข้างต้นเช่นเมื่อคุณขอให้เราเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งผู้ติดต่อหรือหมายเลขติดต่อ

นอกจากนี้เรายังมีสิทธิ์ในการบันทึกและสื่อสารกับคุณในบริการหลังการขาย

เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลข้างต้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการหลังการขาย

7 ความปลอดภัย

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม shulong เมื่อใช้บริการของเราเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเพื่อรักษาความปลอดภัยของบัญชีของคุณเราอาจตัดสินข้อมูลของคุณโดยการรวบรวมข้อมูลการท่องเว็บของคุณ ความเสี่ยงของบัญชี

(3) ข้อยกเว้นการอนุญาตให้รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากคุณ:

1. เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของชาติและความมั่นคงของชาติ

2. เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของประชาชนสาธารณสุขและผลประโยชน์สาธารณะที่สำคัญ

3. เกี่ยวข้องกับการสืบสวนคดีอาชญากรรมการฟ้องร้องการพิจารณาคดีและการตัดสินคดี

4. ไม่สามารถขอความยินยอมจากคุณได้ทันเวลาเพื่อจุดประสงค์ในการหลีกเลี่ยงเหตุฉุกเฉินตามกฎหมาย

5. ยกเลิกการระบุหลังจากการวิจัยทางวิชาการเป็นสิ่งที่จำเป็นและให้ผลลัพธ์ของการวิจัยเชิงวิชาการหรือคำอธิบายให้ภายนอก

6. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนด้วยตัวเอง;

7. รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

8. จำเป็นต้องปฏิบัติตามสัญญาที่คุณได้ลงนามไว้

9. จำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานที่มั่นคงของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จัดให้เช่นความล้มเหลวในการค้นหาหรือกำจัดผลิตภัณฑ์หรือบริการ

10. สถานการณ์อื่น ๆ ตามที่กฎหมายกำหนด

ประการที่สองเราจะใช้เทคโนโลยีพิกเซลได้อย่างไร

(i) บีคอนและแท็กพิกเซลของเว็บไซต์

เรายังใช้เทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ เช่นเว็บบีคอนและพิกเซลแท็กบนเว็บไซต์ของเรา ตัวอย่างเช่นอีเมลที่เราส่งถึงคุณอาจมี URL คลิกที่เชื่อมโยงไปยังเนื้อหาของเว็บไซต์ของเรา หากคุณคลิกที่ลิงก์เราจะติดตามการคลิกนี้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการตั้งค่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและปรับปรุงการบริการลูกค้า เว็บบีคอนมักจะเป็นภาพโปร่งใสที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์หรืออีเมล ด้วยแท็กพิกเซลในอีเมลเราสามารถบอกได้ว่าอีเมลนั้นเปิดอยู่หรือไม่ หากคุณไม่ต้องการให้กิจกรรมของคุณถูกติดตามด้วยวิธีนี้คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกจากรายชื่อผู้รับจดหมายของเราได้ตลอดเวลา

3. เราจะแบ่งปันถ่ายโอนและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อสาธารณะอย่างไร

(1) การแบ่งปัน

1. เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท องค์กรหรือบุคคลอื่นนอกเหนือจาก shulong ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้:

(1) ขอความยินยอมหรือการอนุญาตอย่างชัดเจนจากคุณล่วงหน้า

(2) ให้เป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับขั้นตอนทางกฎหมายข้อกำหนดด้านการบริหารหรือการพิจารณาคดี

(3) มีความจำเป็นต้องให้ความคุ้มครองสำหรับ shulong หรือพันธมิตรคุณหรือผู้ใช้ shulong อื่น ๆ หรือสาธารณะประโยชน์ทรัพย์สินหรือความปลอดภัยตามขอบเขตที่กฎหมายและข้อบังคับอนุญาต

(4) โดยการแบ่งปันข้อมูลของคุณเท่านั้นที่เราสามารถตระหนักถึงหน้าที่หลักของผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของ บริษัท ในเครือของเราหรือให้บริการที่คุณต้องการ;

(5) กำจัดข้อพิพาทหรือข้อพิพาทของคุณกับผู้อื่นตามคำขอของคุณ;

(6) การปฏิบัติตามข้อตกลงที่เกี่ยวข้องที่ลงนามกับคุณ (รวมถึงข้อตกลงอิเล็กทรอนิกส์ที่ลงนามออนไลน์และกฎแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง) หรือเอกสารทางกฎหมายอื่น ๆ ;

(7) ใช้จากงานวิจัยทางวิชาการ

(8) ใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์สาธารณะเพื่อสังคมตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ

2. เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท ในเครือของเราเพื่อจัดหาหรือปรับปรุงบริการให้กับคุณ อย่างไรก็ตามเราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นเท่านั้นและผูกพันตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หาก บริษัท ในเครือของเราต้องการเปลี่ยนวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเราจะขออนุมัติจากคุณอีกครั้ง

วิธีการติดต่อเรา

สำหรับคำถามเกี่ยวกับคำชี้แจงนี้หรือแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ shulong โปรดติดต่อเราที่ shulong ฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์หรือทางโทรศัพท์หรือบนเว็บไซต์ shulong เราจะตอบกลับภายใน 15 วัน

(ติดต่อ Facebook :)

หากคุณไม่พอใจกับการตอบกลับของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเราเชื่อว่าการดำเนินการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ทำลายสิทธิ์ทางกฎหมายของคุณคุณสามารถยื่นเรื่องร้องเรียนหรือรายงานไปยังหน่วยงานกำกับดูแล